Tìm kiếm Blog này

Thứ Tư, 2 tháng 5, 2012

Can you hear my heart?

Link phim: http://kites.vn/thread/-mbc-2011-can-you-hear-my-heart-vietsub-ep30-end--121-1-1.html

Can you hear my heart?

Để hiểu rằng em đang nỗ lực thoát vòng xoáy vô thủy vô chung THAM - SÂN - SI đang lôi kéo bao người quanh em và kể cả em nữa đây!
Đừng dùng mắt - bởi có nhiều người có mắt mà lại không nhìn thấy.
Cũng đừng dùng tai - bởi có nhiều người có tai mà lại không nghe thấy.
Cũng đừng dùng miệng - vì nhiều người chỉ dùng miệng để nói lời lừa dối.
Hãy dùng trái tim mình - cái gì làm rung động trái tim mình thì ắt sẽ rung động trái tim đối phương và vì đó là con đường ngắn nhất lại hiệu quả nhất, anh à!
THAM - SÂN - SI mạnh lắm, không phải cứ hễ em muốn thoát là thoát được đâu. Hãy cho một cánh tay trợ giúp khi em khuỵu bước, một bờ vai để ngả đầu khi mắt hoa quay cuồng, một vầng ngực để hòa nhịp tim mình nhé! Em cần tất cả những thứ đó để chắc chắn rằng sự nỗ lực hiện tại là để cuộc sống tốt hơn, chứ không phải để trở thành nô lệ của Tham - sân - si dù vô tình hãy hữu ý và đắng lòng khi tỉnh vẫn thấy mình trắng tay.

Can you hear my heart?

Để hiểu rằng trái tim em đang loạn nhịp trước bao ngã rẽ mà em phải quyết định. Ngã rẽ nào dẫn đến thiên đường mơ ước, ngã rẽ nào là lối vào địa ngục đây? Nhiều khi ta phải đi một quãng đường dài mới nhận ra con đường tốt nhất thì lúc đó đã muộn, chỉ còn nuối tiếc thôi.
Giá như em có thể bay lên cao, trên hẳn mê cung để tìm lối đi trong mê cung dễ dàng như cầm bút chì kẻ đường trong trò chơi, sai thì lấy tẩy xóa đi vẽ lại!
Thôi mơ hão điều không thực làm chi, em đành nhủ lòng: quyết lấy một ngã rẽ và thiện tâm đi theo, chỉ hy vọng nếu dù có là quyết định sai lầm thì lòng thiện tâm là cứu cánh cuối cùng cho em, cho người em yêu thương bảo vệ.

Can you hear my heart?

Em thực sự thấy mệt quá, bây giờ em chỉ muốn quên đi tất cả, nằm xuống và ngủ bên cạnh anh trong tiếng nhạc ngọt ngào.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét